Làm đĩa CD đồ án, in khóa luận theo yêu cầu tại Hà Nội

Rate this post

Đồ án tốt nghiệp là tài liệu hết sức quan trọng đánh giá một quá trình học tập dài. Chính vì vậy nó được đầu tư hết sức chỉn chu. Nhiều sinh viên lựa chọn làm đĩa CD đồ án tốt nghiệp để tác phẩm cá nhân bắt mắt, đẹp hơn. Vậy làm đĩa CD đồ án ở đâu? Theo dõi bài viết này để được bật mí nhé.

Vì sao sinh viên nên làm đĩa CD đồ án tốt nghiệp?

Tại nhiều trường đại học, theo quy định khi sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp trước hội đồng cần phải chuẩn bị 3 cuốn đồ án tốt nghiệp sử dụng bìa cứng. Bên cạnh đó là 1 đĩa CD room hoặc đĩa DVD để dán vào cuối đồ án. 

Trong đĩa CD đồ án tốt nghiệp sẽ có các nội dung như: tên đề tài, tên của người thực hiện, tên khoa và ngành học, năm thực hiện, người hướng dẫn,…Nội dung khi làm đĩa CD đồ án tốt nghiệp cũng cần chi tiết để tiện cho việc theo dõi. Đặc biệt là dễ bảo quản và lưu trữ.

làm đĩa cd đồ án

Cách tổ chức cây thực mục trên đĩa CD đồ án tốt nghiệp

Cây thực mục trên đĩa CD khóa luận, đồ án tốt nghiệp sẽ đảm bảo nội dung được chuẩn bị đầy đủ. Bên cạnh đó cũng tiện cho hội đồng theo dõi và đánh giá được giá trị của tác phẩm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết thực hiện cây thực mục đĩa CD đồ án:

THƯ MỤC ( TÊN PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG)

Đối với phần thư mục này sẽ chứa 2 mục chính đó là: 

  1. SETUP: Thư mục này sẽ có các tập tin được sử dụng để install các chương trình, các tập tin chứa dữ liệu và sẽ tương ứng với kết quả báo cáo trong đồ án sinh viên trình bày trước hội đồng. Nếu trong trường hợp không thể lưu tất cả các phần cần thiết trong đồ án, sinh viên sẽ thực hiện các hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó cần có thêm các sơ đồ triển khai rõ ràng để setup hệ thống khi cần thiết hoặc được yêu cầu.
  2. SOURCE: Phần này sẽ bao gồm các tập tin nguồn, các tập tin dữ liệu có trong đồ án tốt nghiệp của sinh viên.

làm đĩa cd đồ án

THƯ MỤC (BÁO CÁO)

Trong phần thư mục này sẽ chứa các tập tin tài liệu văn bản của đồ án và được tổ chức sắp xếp như sau: 

  • Các file DOC:  Các file này sẽ chứa các tài liệu được lưu dưới dạng .DOC
  • Các file PDF: Các file này sẽ chứa các tài liệu dạng .PDF
  • Các file ABS: chứa các báo cáo trong đồ án tốt nghiệp được lưu dưới dạng .PPT (slide), AVI (clip demo)…

Thư mục REF

Trong thư mục REF sẽ chứa tất cả các tài liệu, văn bản được sử dụng để làm tài liệu tham khảo khi thực hiện làm đồ án. Tên các tập tin và tài liệu tham khảo đảm bảo được sắp xếp theo quy ước được quy định.

Thư mục SOFT

Thư mục này sẽ chứa các thành phần liên quan trong quá trình sinh viên làm đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngoài các thư mục gốc cần phải có tập tin hướng dẫn sử dụng đĩa CD, in đầy đủ thông tin liên hệ với tác giả thực hiện. Đây là phần không thể thiếu khi làm đĩa CD đồ án. 

làm đĩa cd đồ án

In Bách Khoa nhận làm đĩa CD đồ án tốt nghiệp uy tín giá rẻ?

Quý khách hàng đang thắc mắc địa chỉ nào in khóa luận, làm đĩa CD đồ án giá rẻ và uy tín thì hãy liên hệ với In Bách Khoa. Tự tin là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay và được được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội.

Không chỉ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến mà dịch vụ in ấn do In Bách Khoa cung cấp cũng rất đa dạng như: in khóa luận, in bìa khóa luận, in sách, in quảng cáo, in thiệp,….Tất cả các dịch vụ in ấn đều được phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Không chỉ vậy, In Bách Khoa còn đảm bảo thực hiện quy trình in ấn khoa học, minh bạch với bảng báo giá rõ ràng, cạnh tranh cao. Đặc biệt có những mức chiết khấu vô cùng ưu đãi đối với khách hàng. In Bách Khoa cũng cam kết về chất lượng dịch vụ in ấn cũng như sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng thiết kế ấn phẩm ưng ý nhất.

làm đĩa cd đồ án

Bảng báo giá in và làm đĩa CD đồ án tốt nghiệp

Tùy thuộc vào nội dung, số lượng từ và yêu cầu in ấn của khách hàng mà In Bách Khoa sẽ báo giá chi tiết nhất. Dưới đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo thêm: 

  • In Bách Khoa hỗ trợ in đen trắng 1 mặt khổ giấy A4 có độ trắng 92%, định lượng 70gsm từỉ 500đ/ tờ.
  • In 4 màu laser sắc nét trên 1 mặt khổ giấy A4 có độ trắng 92%, định lượng 70gsm sẽ có mức giá chỉ từ 1.500 – 2000 VNĐ/ 1 tờ.
  • In Bách Khoa hỗ trợ đóng bìa cứng mạ chữ vàng cho luận văn, luận án, khóa luận, đồ án tốt nghiệp có giá từ 60.000 VNĐ/ 1 quyển.
  • Hỗ trợ ghi đĩa CD + in nhãn đĩa có hộp cứng giá từ 30.000 VNĐ/ 1 đĩa.

làm đĩa cd đồ án

Tạm kết 

Trên đây chính là những thông tin về địa chỉ làm đĩa CD đồ án uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của In Bách Khoa sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn thông thái. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *