In Voucher lấy ngay tại Hà Nội, giá tiết kiệm chỉ 300đ/ cái

Rate this post

Dịch vụ in voucher tại Hà Nội của in Bách Khoa đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho ra thành phẩm đạt yêu cầu và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng In Bách Khoa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in ấn này thông qua bài viết hôm nay.

Voucher là gì? Tại sao cần phải in voucher?

Voucher hiểu đơn giản là những ấn phẩm chứa chương trình đổi thưởng hoặc khuyến mãi của các công ty, doanh nghiệp hoặc một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Thông qua in voucher Hà Nội sẽ góp phần gia tăng doanh số cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty hoặc sản phẩm, dịch vụ.

In voucher

Nên lựa chọn chất liệu nào để in voucher?

Hiện nay dịch vụ in voucher tại Hà Nội sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau. Từ giấy Offset, giấy mỹ thuật cho đến giấy Couches cán màng đều có thể cho ra các mẫu voucher đẹp mắt và có độ bền cao. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp nhất để thiết kế voucher.

Dịch vụ in voucher tại Hà Nội giá rẻ, lấy ngay – In Bách Khoa

Hiện nay, In Bách Khoa tự hào là đơn vị chuyên in voucher lấy ngay chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đến với In Bách Khoa, quý khách hàng có thể chọn in voucher số lượng tuỳ thích. Với những đơn voucher in số lượng ít, In Bách Khoa sẽ hỗ trợ in lấy ngay cho khách hàng.

In voucher

Báo giá in voucher theo yêu cầu tại Hà Nội của In Bách Khoa

Nếu khách hàng còn băn khoăn in voucher giá bao nhiêu hãy đến với In Bách Khoa. Cửa hàng luôn công khai bảng báo giá voucher tới khách hàng. Chi phí in ấn phẩm này giá thành sẽ thay đổi tuỳ vào số lượng cũng như công nghệ in, cụ thể là:

Giá in voucher số lượng ít bằng máy in offset công nghiệp

Offset là công nghệ cao cấp nhất dùng trong in voucher tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại và có chi phí như sau:

Kích thước Số lượng Giá/ cái
5.4 x 9 500 450đ/ cái
5.4 x 9 1000 350đ/ cái
6.5 x 11 500 700đ/ cái
6.5 x 11 1000 600đ/ cái
8 x 16 500 960đ/ cái
8 x 16 1000 860đ/ cái
10 x 17 500 1.200đ/ cái
10 x 17 1000 1.100đ/ cái

Giá in voucher số lượng bằng máy in laser

So với in offset, việc dùng máy in laser trong dịch vụ in voucher tại Hà Nội sẽ có mức chi phí thấp hơn, cụ thể là:

Kích thước Số lượng Giá/ cái
5.4 x 9 100 950đ/ cái
5.4 x 9 500 750đ/ cái
6.5 x 11 100 1.700đ/ cái
6.5 x 11 500 1.200đ/ cái
7 x 14 100 2.500đ/ cái
7 x 14 500 1.600đ/ cái
12 x 14 100 3.500đ/ cái
12 x 14 500 2.000đ/ cái

In voucher

Tại sao bạn nên đặt in voucher giá rẻ tại In Bách Khoa?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ in voucher tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tại In Bách Khoa, dịch vụ này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội bao gồm:

Giá in voucher rẻ nhất Hà Nội

So với mặt bằng chung, In Bách Khoa là nơi in voucher giá rẻ hấp dẫn nhất. Đối với những khách hàng đặt in số lượng lớn, In Bách Khoa sẽ hỗ trợ mức chiết khấu cao.

Bí quyết in voucher độc nhất

Toàn bộ công nghệ làm voucher của In Bách Khoa đều là độc quyền. Nhờ vậy mà thành phẩm sau khi in đều được cam kết có chất lượng hàng đầu, đáp ứng được cả yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Kích thước làm voucher chuẩn

Các mẫu voucher khi tiến hành in đều được làm đúng theo kích cỡ chuẩn. Ngoài ra, in voucher tại Hà Nội cũng có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Thông tin trên voucher chuyên nghiệp

Quá trình in voucher đều được In Bách Khoa thiết kế tỉ mỉ từ hình ảnh, màu sắc cho tới cỡ chữ, phông chữ. Nhờ vậy mà thành phẩm sau khi in xong đều có tính thẩm mỹ cao, mang đến cảm giác cao cấp và chất lượng khi trao tới tay khách hàng.

Tư vấn chọn đúng mẫu voucher

Có rất nhiều loại voucher khác nhau có sẵn tại In Bách Khoa cho các khách hàng tham khảo. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và mục đích sử dụng voucher, In Bách Khoa sẽ hỗ trợ lựa chọn thiết kế, kiểu dáng phù hợp nhất.

In voucher

Mẹo chọn giấy in voucher hợp lý

Chất lượng của các mẫu voucher phụ thuộc rất lớn vào chất liệu giấy mà khách hàng lựa chọn. Theo kinh nghiệm in voucher tại Hà Nội tại In Bách Khoa nếu khách hàng muốn voucher cho hiển thị màu sắc tốt nhất nên ưu tiên chọn giấy Couches. Trong khi đó nếu khách hàng muốn in mực hoặc đóng dấu lên voucher thì giấy offset sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hướng dẫn quy trình đặt in voucher tại In Bách Khoa

Các bước in voucher số lượng ít và nhiều tại In Bách Khoa đều được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng ký in voucher tại Hà Nội từ khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn mẫu voucher phù hợp và ký kết hợp đồng, chốt số lượng, chất liệu giấy, kích cỡ, mẫu mã.
  • Bước 3: Tiến hành in ấn voucher.
  • Bước 4: Kiểm tra chất lượng thành phẩm sau khi in và bàn giao cho khách hàng. Sau khi kiểm kê khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng làm voucher.

In voucher

333+ Mẫu voucher nổi bật nhất 2024 của In Bách Khoa

In voucher

In voucher

In voucher

In voucher

In voucher

In voucher

In voucher

Tạm kết

Để nhận tư vấn và báo giá in voucher tại Hà Nội chính xác, quý khách hàng hãy gọi ngay tới số hotline hoặc truy cập website của In Bách Khoa ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *